Cách xử lý lỗi thường gặp khi sử dụng mái hiên tự động bằng remote

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, những nhà sản xuất mái che, mái hiên di động không ngừng tìm tòi phát triển, ứng dụng khoa học công nghệ tiến bộ vào các sản phẩm, nổi bật nhất phải kể đến mái hiên tự động điều khiển bằng remote cực kỳ tiện dụng và mới mẻ.

Vì sao mái hiên tự động lại được ưa chuộng?

Thực tế, đây là một loại mái hiên di động được thêm chức năng điều khiển từ xa. Loại mái che này sở hữu nhiều ưu điểm vượt bật, có lẽ vì thế nó rất được người dùng ưa chuộng.

Những ưu điểm của mái hiên tự động:

- Dễ dàng trong việc cuốn và thả bạt chỉ cần một lần bấm

- Đây là sản phẩm công nghệ cao được nhập khẩu vì thế cực kỳ an toàn khi sử dụng

- Pin cho remote có chế độ tự động sạc

- Sử dụng nhanh chóng hơn các loại tay quay thông thường

- Mọi đối tượng đều có thể sử dụng.

Mái hiên tự động là một sản phẩm hiện đại và vô cùng mới mẻ được nhiều người ưa chuộng. Nó không chỉ sở hữu khả năng che mưa che nắng hiệu quả mà với lợi thế có thể điều khiển từ xa, giúp người sử dụng dễ dàng thu gọn hay căng bạt. Tuy nhiên khi sử dụng loại mai che này, khách hàng sẽ gặp một số lỗi nhỏ. Và sau đây là một số lỗi thường gặp cũng như cách khắc phục.

Cách khắc phục một số lỗi khi sử dụng mái hiên tự động bằng remote

1. Remote điều khiển từ xa không hoạt động

Đối với trường hợp này, điều đầu tiên bạn nên kiểm tra Pin tay của thiết bị điều kiện, thử bấm remote và xem xét các trường hợp sau:

- Nếu thấy đèn sáng yếu đồng nghĩa pin không đủ dụng lượng để sử dụng, cần thay pin mới ngay lập tức.

- Trong trường hợp đèn báo Pin vẫn còn đủ dung lượng nhưng vẫn không thể điều khiến mái hiên từ xa được, bạn hãy mở nắp hộp điều khiển, tìm nhấn nút màu đỏ nằm bên trong để hộp nhận lại tín hiệu.

- Sau khi đã thực hiện 2 thao tác trên mà remote điều khiển mái hiên tự động vẫn không hoạt động tức hộp nhận tinh hiệu hoặc remote điều khiển đã hỏng cần sửa chữa ngay lập tức.

2. Mái hiên tự động điều khiển bằng remote gây tiếng ồn ào

Hiện tượng tạo ra tiếng ồn khi sử dụng mai hien tu dong là do các dây kéo sử dụng trong thời gian dài đã bị hao mòn, gây nên các tiêng động khi ma sát. Lúc này bạn chỉ cần tra dầu hoặc sửa chữa nếu dây kéo đã hao mòn không thể sử dụng được nữa.

Đây là hiên tương các dây kéo sử dụng lâu ngày bị hao mòn nên gấy ra các tiếng động.

3. Mái hiên tự động điều khiển bằng remote không thể kéo lên xuống

Khi gặp phải lỗi này, bạn cần thực hiện những bước sau:

- Mở hộp hành trình, nới lỏng vít tròn phía bánh xe đồng của hành trình trên.

- Xoay nhẹ bánh xe để bánh xe đồng có thể di chuyển ra phía giữa của trục hoành.

- Nhấn nút đi xuống.

Vừa rồi là những chia sẻ về cách xử lý những lỗi thường gặp khi sử dụng mái hiên tự động. Mong rằng nó sẽ giúp bạn sử dụng mái che của mình hiệu quả và tốt hơn.

< Trở lại

Bài viết liên quan